Samsung đang phát triển chiếc tablet 5G đầu tiên trên thế giới: Galaxy Tab S6 5G

Samsung đang chuẩn bị ra mắt máy tính bảng 5G đầu tiên của họ, bằng chứng là sự xuất hiện của chiếc Galaxy Tab S6 5G với số model SM-T866N. Hiện tại, việc phát hành mẫu tablet này có thể chỉ giới hạn ở Hàn Quốc.

 

Cho đến thời điểm hiện tại, Samsung đã tung ra thị trường một lượng đáng kể thiết bị di động 5G, nó bao gồm các biến thể 5G của Galaxy S10, Galaxy Note 10, Galaxy A90 và Galaxy Fold. Bây giờ, có vẻ như Samsung đang chuẩn bị ra mắt mẫu tablet 5G đầu tiên, Galaxy Tab S6 5G.

 

Theo đó, Galaxy Tab S6 5G mới đây đã đạt chứng nhận tại 2 tổ chức là Wi-Fi Alliance và Bluetooth SIG. Mặc dù lần đầu tiên xuất hiện nhưng 2 chứng nhận trên cho thấy sự tồn tại của một tablet 5G đến từ Samsung.

Hiện chưa rõ thiết kế, cấu hình của Galaxy Tab S6 5G nhưng dự kiến nó sẽ có vẻ ngoài cùng nhiều thông số tương tự như Galaxy Tab S6, tất nhiên, bên trong máy sẽ tích hợp thêm modem 5G.

Hy vọng thông tin về ngày ra mắt của Galaxy Tab S6 5G sẽ sớm bị rò rỉ trong thời gian tới. Bạn có đang mong chờ 1 phiên bản tablet 5G không?